A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017), 127 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2017), sáng ngày 29 tháng 3 năm 2017, Liên đội Trường Tiểu học Nam Hồng đã tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội.

Về dự Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã; Đại diện phòng GD&ĐT; Chủ tịch Hội đồng Đội các phường, xã và 11đồng chí Tổng phụ trách đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn thị xã.

Tham dự hội thi có 216 đội viên đến từ 9 chi đội. Các đội đã phải trải qua 4 phần thi: diễu hành, đồng diễn cờ Semaphore, các yêu cầu đối với đội viên và đội hình - đội ngũ. Hội thi là dịp để mỗi đội viên nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội. Qua đó, nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho các em Đội viên mà trước hết là giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trước tập thể, tạo nên tình cảm gắn bó, đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ. Góp phần tạo nên vẻ đẹp của người Đội viên, đẹp trong lời nói và đẹp trong hành động. Đây cũng là dịp để giới thiệu và biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò vị trí của tổ chức Đội và đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, khơi dậy trong thiếu nhi lòng tự hào về truyền thống Đội. Đồng thời, tạo niềm tin, sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm và vị thế của thế hệ măng non đất nước trong thời kỳ mới.

Qua Hội thi cho thấy, các chi đội đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, quá tình tập luyện công phu, kỹ năng điều hành của các chỉ huy đội khá nhuần nhuyễn và linh hoạt, công tác tổ chức bài bản nên đã đem lại sự thành công Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đội Nguyễn Bá Ngọc, giải Nhì cho chi đội Trần Quốc Toản và giải Ba cho chi đội Võ Thị Sáu.

                                                                               Võ Thị Thu Hiền

                                                                             Tổng Phụ trách Đội


Tác giả: Võ Thị Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 176