A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2017

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2017

 

 Trường THCS Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh phối hợp tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2017

 

Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2017, thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục - đào tạo thị xã, chiều 18/4 Trường THCS Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức ngày hội sách với chủ đề “Sách – Người bạn thân thiết”.

          Về dự ngày hội sách với chủ đề “Sách – Người bạn thân thiết” của đơn vị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Thư viện tỉnh Hà Tĩnh; Ban Tuyên giáo Thị Ủy, Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT và Công đoàn giáo dục thị xã, chính quyền phường Bắc Hồng; Đại diện Ban giám hiệu, cán bộ thư viện các Trường Tiểu học, THCS trong toàn thị xã; Cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường.

          Tại Chương trình ngày hội sách với chủ đề “Sách – Người bạn thân thiết”, các em học sinh đã  có các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, hấp dẫn như: Thuyết trình về sách, Kể chuyện theo sách “Chuyện về mười cô gái Ngã Ba Đồng Lộc”, trình bày bài Luận về sở thích đọc sách bằng Tiếng Anh, Thi xếp sách nghệ thuật và thuyết trình công trình sản phẩm, Giao lưu khán giả các câu hỏi về sách.

Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3 và  4 giải phụ tiết mục ấn tượng nhất, công trình đẹp nhất, thuyết trình hay nhất.

Chương trình thực sự là một ngày Hội kết nối các em học sinh nhà trường đến gần với sách hơn, nhận thức đúng đắn hơn về vai trò của việc đọc sách, biết rèn luyện thói quen đọc sách; để việc đọc sách trở thành một hoạt động văn hóa không thể thiếu trong đời sống. Góp phần vào mục tiêu giáo dục con người toàn diện./.

 

                                                                                Phạm Thị Thu Hương

                                                                                Chủ tịch Công đoàn giáo dục

 


Tác giả: Phạm Thị Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 176